Trẻ Bị Nhiệt Miệng Nên Làm Gì? Chia Sẻ Của Chị Lan Về Bộ Ba Dược Thảo PyLoLic

Chia sẻ

Người lớn bị nhiệt miệng đã mang đến rất nhiều phiền toái trong cuộc sống. Với trẻ em, nhiệt miệng còn nguy hiểm hơn vì trẻ chưa có được cách phòng vệ với bệnh tật. Nhiệt miệng nên làm gì nếu trẻ vướng phải là lo lắng của rất nhiều bậc phụ huynh. Hôm nay, PyLoRa chia sẻ với các bạn câu chuyện của chị Lan về hành trình tìm cách thoát khỏi nhiệt miệng cho con mình bằng bộ ba dược thảo PyLoLic.

Bé Ngân Khánh mới 4 tuổi bị loét miệng nửa năm chưa hết

Câu chuyện mà chị Lan kể cho PyLoRa là câu chuyện của bé Ngân Khánh, 4 tuổi, con gái chị. Cả gia đình hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Bé đã bị loét miệng nửa năm nhưng vẫn chưa có giải pháp nào có thể điều trị triệt để.

Bệnh nhiệt miệng của bé Ngân Khánh, 4 tuổi, con chị Lan
Bệnh nhiệt miệng của bé Ngân Khánh, 4 tuổi, con chị Lan

Theo chia sẻ của chị Lan, ban đầu bé Khánh chỉ bị loét 1 vùng nhỏ. Chị nghĩ là nhiệt miệng thông thường thôi. Chị lên mạng tìm hiểu nhiệt miệng nên làm gì. Các tư vấn đều hướng dẫn chỉ cần cho bé ăn đồ mát là vài ngày sẽ khỏi. Chị cũng làm theo hướng dẫn. Khoảng 1 tuần sau bé hết thật. Chưa kịp vui mừng thì bé lại bị nhiệt và loét chỉ sau đó vài ngày. Vết loét lại rộng hơn, xuất hiện thêm các vết loét nhỏ nữa.

“Lúc này tôi thật sự lo lắng. Tôi có đưa con đi khám. Bác sĩ khám xong cũng bảo là nhiệt miệng, cho thuốc uống. Bé uống thuốc đầy đủ nhưng tình trạng cứ tái đi tái lại. Vết loét làm bé ăn uống không được. Bé cứ bứt rứt khó chịu. Dù con không quấy khóc nhưng nhìn con không ăn được. Vì vậy mà cũng chậm lớn hơn các bạn cùng trang lứa. Tôi thật sự đau lòng và cũng stress luôn.

Thuốc tây thuốc bắc thuốc nam gì tôi cũng đã thử qua. Vậy mà chỉ dăm bữa nửa tháng thì tình trạng cứ tái đi tái lại. Quả thật, lúc này tôi thật sự bế tắc, tôi đã thử nhiều cách và thật sự không biết nhiệt miệng nên làm gì nữa.”

Phân vân nhiệt miệng nên làm gì cho đến khi tìm được thông tin về bộ ba dược thảo PyLoLic

Qua nhiều nguồn tin, chị Lan được biết về bộ ba dược thảo PyLoLic. Chị đã tìm đọc rất kỹ các thông tin về sản phẩm. Được biết đây là sản phẩm dược thảo được điều chế từ 100% thảo dược thiên nhiên theo tiêu chuẩn Mỹ từ tập đoàn Natural Factors nên chị rất yên tâm. Xưa nay, chị cũng sử dụng nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Mỹ và đều thấy chúng rất tốt.

Bộ ba dược thảo PyLoLic đã giúp bé Ngân Khánh hết nhiệt miệng
Bộ ba dược thảo PyLoLic đã giúp bé Ngân Khánh hết nhiệt miệng

Tuy nhiên, vì sử dụng cho con nên chị cần chắc chắn về công dụng, thành phần. Chị Lan đã gọi đến văn phòng dược phẩm PyLoRa để nhờ tư vấn. Chuyên gia sau khi lắng nghe tình trạng của bé Ngân Khánh đã tư vấn chị Lan nên sử dụng bộ ba dược thảo PyLoLic. Theo chuyên gia, chỉ cần sử dụng 1 liệu trình là bé đã có thể triệt tiêu được nhiệt miệng. Đồng thời, chắc chắn tình trạng sẽ không tái phát vì gốc rễ gây bệnh đã được loại trừ.

“Tôi thật sự vui mừng khi được chuyên gia cam kết như thế. Tôi đã đặt mua 1 liệu trình. Tôi tin tưởng vào sự an toàn của sản phẩm. Bé sử dụng khoảng 1 tuần thì vết loét khô lại. Nhờ đó, con ăn uống được, tinh thần và sức khỏe cũng cải thiện hơn. Tôi cảm thấy như trút được tảng đá đè ngang lồng ngực của mình vậy.

Sau khi sử dụng hết 1 liệu trình thì đúng như lời chuyên gia nói, bệnh nhiệt miệng của con tôi đã hết hẳn. Từ đó đến nay, bệnh không tái phát nữa. Bây giờ bé ăn ngon miệng, đã bắt đầu tăng cân sau một giai đoạn dài mệt mỏi sút cân vì dịch bệnh.”

Bộ ba dược thảo PyLoLic – giải pháp cho người nhiệt miệng

Không phải riêng chị Lan từng phải khổ sở không biết nhiệt miệng nên làm gì. Theo khảo sát, bệnh nhiệt miệng, viêm loét miệng đang khiến hàng nghìn người đang phải đau đầu tìm cách khắc phục.

Bệnh gây nhiều trở ngại trong cuộc sống và xảy đến ở bất cứ độ tuổi nào, giới tính nào. Nhiệt miệng sinh các vết lở loét trong miệng khiến bệnh nhân không ăn uống được, sụt cân, ảnh hưởng tinh thần, hơi thở sinh mùi hôi khó chịu ảnh hưởng không nhỏ đến giao tiếp và công việc.

Sản phẩm được điều chế từ 100% thảo dược thiên nhiên
Sản phẩm được điều chế từ 100% thảo dược thiên nhiên

Bộ ba dược thảo PyLoLic dành cho mọi đối tượng. Trẻ em trên 2 tuổi là đã có thể sử dụng. Với thành phần thảo dược 100%, bộ ba được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Mỹ, đáp ứng tiêu chuẩn FDA nghiêm ngặt của Hoa Kỳ. Sản phẩm không gây bất cứ tác dụng phụ nào lên sức khỏe người sử dụng. Tùy vào tình trạng nhiệt miệng, bệnh có thể được khắc phục sau 1 – 3 liệu trình và không tái phát.

PyLoRa chúc mừng chị Lan, chúc mừng bé Ngân Khánh đã có được giải pháp toàn diện cho bệnh nhiệt miệng. Nếu bạn cũng đang mắc phải tình trạng này và chưa tìm được giải pháp nhiệt miệng nên làm gì, hãy liên hệ nhanh đến PyLoRa để được chuyên gia tư vấn: 0909 264 136.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 264 136
  • Email : info@PyLoRa.com

Nguồn: PyLoLic. com

>>> XEM THÊM: PyLoLic – Cùng PyLoLic Đẩy Lùi Nhiệt Miệng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *