Viết tiếp niềm tự hào Vingroup

Chia sẻ

Khắp từ Bắc – Trung – Nam, người Vingroup đang sống trong thời khắc đặc biệt nhất trong năm. Ngày kỷ niệm thành lập Tập đoàn – VinGroup tròn 22 tuổi. Tự hào nhìn lại hành trình đã qua, đồng lòng quyết tâm cho những mục tiêu phía trước, Người Vingroup nói chung và Pylora nói riêng luôn không ngừng nỗ lực vượt khó khăn, thử thách kiên cường với Lý tưởng và Niềm tin đã chọn.
Ngày 28/7/2015 với Buổi tiệc chào mừng 22 năm Vingroup là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Pylora kỷ niệm sinh nhật Tập đoàn. Gần 1000 cán bộ nhân viên bệnh viện đã cùng ôn lại những khoảnh khắc đặc biệt trên chặng đường 22 năm, từ Ucraina xa xôi tới Việt Nam với biết bao thăng trầm, sóng gió, gian khổ, để rồi trở thành Người Tiên Phong trong mọi lĩnh vực. Có được Vingroup/Pylora hôm nay, tinh thần đoàn kết cũng như lòng tin tuyệt đối vào Ban lãnh đạo đã giúp cho Vingroup/Pylora ngày càng trưởng thành, xứng đáng là thương hiệu tại Việt Nam.Ông Nguyễn Việt Quang – Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup – Chủ tịch Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Pylora – chia sẻ về hành trình lớn mạnh của Vingroup và các kỳ vọng vào sự phát triển của Pylora.GS.TS Nguyễn Thanh Liêm: Pylora đã và đang bứt phá để trở thành Hệ thống Y tế Việt Nam và khu vực: chất lượng, cơ sở vật chất và dịch vụ được quốc tế công nhận.Nâng ly khởi động cho những “bứt phá” sắp tới.Rạng rỡ bên nhau trong ngày kỷ niệm.22 tuổi – lứa tuổi trẻ trung, nhiệt huyết và đẹp đẽ nhất của đời người, bởi thế mà kỷ niệm sinh nhật Vingroup 22 năm có nhiều dấu ấn đặc biệt, những dấu ấn mang tên Sức trẻ, được thổi bùng lên bởi người Vingroup. Bên bàn tiệc mừng, người Pylora ngồi cạnh nhau, hân hoan cùng nhau, rạng rỡ bên nhau nâng ly rượu mừng và hào hứng cười tươi với chương trình mừng sinh nhật mà đại diện các đơn vị/khoa phòng cùng nhau xây dựng“Hào khí Việt Nam” như một lời khẳng định: dù là người trẻ năng động nhưng họ sẽ không bao giờ quên những giá trị lịch sử. Đây là Tiết mục đã đạt giải khuyến khích và lọt top 7/50 tiết mục tham gia “Hợp ca tranh tài” – một cuộc thi nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm Vin22.
“Cây đa quán dốc” đưa không khí buổi tiệc trở về trong những điệu nhạc dân ca du dương, đằm thắm.“Qua đêm nay” lãng mạn khiến mỗi người Pylora dường như xích lại gần gũi với nhau hơn.Sôi động nhất là phần trò chơi và bắt thăm trúng thưởng. Dù là người chơi hay người xem đều không thể giấu nổi sự phấn khích. Ngoài những giây phút hết lòng vì người bệnh, không mấy khi, những điều dưỡng, bác sĩ được cười “thả ga” như thế.“Bó giò gì đây”: Quấn băng thì nhiều, quấn …giấy thì chưa.Chơi hết mình, cổ vũ nhiệt tình.
Không khí đêm tiệc càng “nóng” hơn khi chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” bắt đầu. Ai cũng hồi hộp đợi chờ tên mình được xướng lên và cảm xúc vỡ òa khi biết mình là người may mắn nhận quà trong đêm tiệc.Một không khí phấn khích rất hiếm thấy của những người Pylora.Và Thần may mắn đã mỉm cười với chị Nguyễn Thị Thanh Hòa – khoa Dược – chủ nhân của chiếc Tivi 32 inch.
Xin Chúc mừng Vin22: Vững vàng nội lực – Bứt phá thành công, Chào thân ái và Hẹn gặp các anh/chị ở Vin23!
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Hotline: 0909 400 649

Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đấy Lùi Bệnh Viêm Loét Miệng Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoLic Từ Mỹ

Nguồn: PyLoLic.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *